×
×

Trần Thị Thanh Thúy nhận vinh dự lớn ngay trước ngày tham dự giải thế giới và gần 2 tháng sau khi rời Nhật Bản

Tin vui liên tiếp đến với Trần Thị Thanh Thúy. Chủ công cao 1m90 đã bình phục chấn thương đầu gối và sẵn sàng tham dự FIVB Challenger Cup 2024. Ngay trước ngày lên đường, cô lại đón thêm tin vui.

Trần Thị Thanh Thúy báo tin vui ngay trước ngày dự giải thế giới


Thanh Thúy chính thức chia tay CLB PFU Blue Cats để trở lại Việt Nam khoác áo VTV Bình Điền Long An từ ngày 8/5/2024. Tính đến nay là 7 tuần từ khi Thanh Thúy trở lại Việt Nam, cô chuẩn bị cùng các đồng đội ở ĐTQG lên đường đi Philippines tham dự FIVB Challenger Cup.

Trong giai đoạn cuối mùa giải 2023-2024 ở PFU Blue Cats, Thanh Thúy hầu như không ra sân thi đấu vì cô dính chấn thương.

Thanh Thúy chuẩn bị cùng tuyển Việt Nam tham dự FIVB Challenger Cup 2024

Thanh Thúy chuẩn bị cùng tuyển Việt Nam tham dự FIVB Challenger Cup 2024

Từ khi trở lại Việt Nam, Thanh Thúy cũng không thi đấu nhiều, chỉ chơi cầm chừng cho VTV Bình Điền Long An ở cúp VTV9 Bình Điền vừa qua rồi lại nghỉ dưỡng thương.

Cô cũng đã bỏ không thi đấu ở AVC Challenge Cup 2024 và chỉ mới tập trung trở lại cùng tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chưa lâu sau nhiều tuần nghỉ phục hồi chấn thương đầu gối.

Tuy thi đấu ít nhưng Thanh Thúy vừa nhảy gần 50 bậc trên bảng xếp hạng thế giới từ vị trí 475 lên 426 theo kết quả xếp hạng được cập nhật mới nhất của trang bóng chuyền nổi tiếng thế giới Volleybox.

Thanh Thúy xếp hạng 475 thế giới và là chủ công số 1 Việt Nam theo xếp hạng của Volleybox hôm 24/6/2024

Thanh Thúy xếp hạng 475 thế giới và là chủ công số 1 Việt Nam theo xếp hạng của Volleybox hôm 24/6/2024

Thanh Thúy xếp hạng 426 thế giới và thứ 2 trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam theo cập nhật mới nhất của Volleybox

Thanh Thúy xếp hạng 426 thế giới và thứ 2 trong lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam theo cập nhật mới nhất của Volleybox

Chủ công tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có được sự thăng tiến này nhờ được cộng thêm điểm sau những kết quả thi đấu của các CLB PFU Blue Cats và VTV Bình Điền Long An ở các giải trong mùa 2023-2024.

Bảng xếp hạng (BXH) mới nhất được Volleybox cập nhật ngay trước ngày Thanh Thúy cùng đồng đội ở tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam lên đường đi Philippines tham dự FIVB Challenger Cup 2024. Trước đó, cho tới ngày 24/6/2024, Thanh Thúy vẫn còn xếp hạng 475 thế giới khi Volleybox chưa cập nhật BXH.

Lọt vào top 450 thế giới là vinh dự mới nhất đối với Thanh Thúy. Cô hứa hẹn sẽ còn cải thiện thứ hạng rất nhiều trong thời gian tới đây khi thi đấu cho CLB Kuzeyboru ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…