×
×

Cô con gái bị h:ở hà:m ế:ch của Vương Phi khi được hỏi về Tạ Đình Phong đã thẳng thắn trả lời bằng 5 từ, nghe xong tình mới của mẹ chỉ biết cúi đầu 

Khi tái hợp và sống với nhau, cả Tạ Đình Phong lẫn Vương Phi nhận không ít lời chỉ trích vì bị cho là vô trách nhiệm với con cái.

Ngày 30/6/2024, Tạp chí Thương hiệu & Pháp luật đã đăng trai bài viết với tiêu đề: “‘Con gái h.ở hà.m ế.ch’ của Vương Phi được hỏi cảm nhận về Tạ Đình Phong, thẳng thắn trả lời bằng 5 từ khiến nhiều người ngạc nhiên”. Nội dung cụ thể như sau:

Tạ Đình Phong – Vương Phi là cặp “tình chị em” nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ (Vương Phi hơn bạn trai 11 tuổi). Họ yêu nhau thập niên 1990, chia tay năm 2002. Sau đó, cả hai lập gia đình riêng rồi lần lượt l.y d.ị. Tạ Đình Phong l.y h.ôn Trương Bá Chi năm 2011 còn Vương Phi – Lý Á Bằng chia tay năm 2013. Năm 2014, Vương Phi – Đình Phong tái hợp.

Hơn 10 năm qua, chuyện tình của hai nghệ sĩ Phong – Phi luôn thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội và các diễn đàn. Khán giả thường tranh cãi hai nghệ sĩ đẹp đôi hay “vô trách nhiệm, ích kỷ”. Một luồng ý kiến ủng hộ họ sống theo ý muốn, tự do yêu đương, miễn kh.ông vi phạm đạo đức, pháp luật. Số khác chê trách Vương Phi, Tạ Đình Phong “bỏ con cái theo tiếng gọi tình yêu”.

Trước khi tái hợp, việc Tạ Đình Phong và Vương Phi đã lập gia đình riêng, nhưng sau khi l.y h.ôn con cái của họ lại ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ h.ôn nhân đổ vỡ của cha mẹ.

Vương Phi và Tạ Đình Phong.
Mọi người đều biết Vương Phi và Lý Á Bằng rất yêu thương cô con gái nhỏ bị h.ở hà.m ế.ch từ khi mới sinh ra – Lý Yên, họ thường tổ chức các buổi triển lãm nghệ thuật cho cô bé, đồng thời họ còn đặt tên quỹ phúc lợi theo tên con gái. Việc bố mẹ l.y h.ôn chắc hẳn đã gây ra bóng đen tâm lý đối với con gái Lý Yên. Cùng hoàn cản với Lý Yên là chị gái Đậu Tĩnh Đồng – con gái của Vương Phi và người chồng đầu tiên Đậu Duy. Đậu Tĩnh Đồng từng bày tỏ sự ủng hộ đối với tình trạng h.ôn nhân của mẹ mình – ca sĩ Vương Phi với bạn trai kém tuổi Tạ Đình Phong, có lẽ cô bé đã trưởng thành nên rất hiểu chuyện, nhưng con gái Lý Yên sẽ nghĩ sao?

Khi được hỏi cảm nhận về Tạ Đình Phong, Lý Yên đã từng đánh giá: “Chú Tạ là người tốt”, năm từ ngắn gọn nhưng lại khiến nhiều người ngạc nhiên. Từ những lời của Lý Yên có thể dễ dàng nhận ra rằng mối quan hệ của họ thực sự tốt đẹp. Những đứa trẻ, họ nói chuyện rất chân thành, Lý Yên chấp nhận Tạ Đình Phong và kh.ông phản đối chuyện tình kém tuổi của nam tài tử với mẹ mình, điều đó khiến mọi người nhìn cô ấy với sự ngưỡng mộ dù cô bé vẫn còn nhỏ. Phải nói Tạ Đình Phong là người rất tình cảm, có thể lấy được cảm tình của hai con gái riêng của bạn gái.

Cư dân mạng cũng vô cùng bất ngờ bỏi họ cho rằng Lý Yên vẫn còn là một đứa trẻ. Cảm nhận của cô bé về bạn trai của mẹ thực sự quá tốt bụng và rất sâu sắc.

Ngoài ra một số nguồn tin tiết lộ, Tạ Đình Phong cũng rất yêu quý hai con riêng của Vương Phi là Đậu Tĩnh Đồng và Lý Yên. Trong sinh nhật của Lý Yên, nam tài tử còn vào bếp nấu nướng 1 bữa ăn đặc biệt. Điều này cũng cho thấy mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và con gái riêng của Vương Phi cũng rất tốt.

Kh.ông chỉ Tạ Đình Phong, Vương Phi cũng giữ mối quan hệ tốt với hai con trai của người tình. Theo truyền th.ông, Vương Phi luôn là một người tốt bụng và dịu dàng, và đối xử tốt với hai đứa con riêng của Tạ Đình Phong là Lucas và Quintus bằng cả trái tim. Dù chưa chính thức trở thành mẹ kế của Lucas và Quintus, nhưng Vương Phi luôn coi hai đứa trẻ này như con ruột của mình và đã dành vô số tình yêu thương cũng như sự quan tâm.

Cả Tạ Đình Phong và Vương Phi suốt nhiều năm qua chịu chỉ trích vô trách nhiệm với con cái từ thế giới bên ngoài. Đứng trước những chỉ trích này, cặp sao luôn chọn im lặng và kh.ông thanh minh. Họ kh.ông chọn bỏ cuộc mà chọn cách dùng sức mạnh, cách sống riêng của mình để đối mặt với mọi thứ.

Trước đó, Tạp chí Gia đình Việt Nam đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Con gái h.ở hà.m ế.ch của Vương Phi dùng 5 từ này để nói về Tạ Đình Phong, netizen lên tiếng: ‘Dù sao vẫn là một đứa trẻ'”. Nội dung cụ thể như sau:

Ai cũng biết Tạ Đình Phong và Vương Phi là những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí, chuyện tình của họ như một bộ phim tình cảm, công khai mối quan hệ từ nhiều năm trước nhưng lại chia tay vì nhiều lý do, sau đó cả hai lập gia đình riêng và rồi l.y h.ôn. Cuối cùng, sau vài năm xa cách cặp nghệ sĩ đã tái hợp và sống bên nhau.
Vương Phi và Tạ Đình Phong 
Trước khi tái hợp, Tạ Đình Phong và Vương Phi đã lập gia đình riêng, nhưng sau khi l.y h.ôn con cái của họ lại ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ h.ôn nhân đổ vỡ của cha mẹ. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã có hai con trai trước đó, trong khi Vương Phi cũng có 2 con gái là Đậu Tĩnh Đồng và Lý Yên từ hai cuộc h.ôn nhân đổ vỡ.
Cả hai đều có gia đình và con riêng trước khi tái hợp 
Thời điểm khi tái hợp và sống với Tạ Đình Phong, Thiên hậu Vương Phi từng nhận kh.ông ít lời chỉ trích vô trách nhiệm. Cô bị cho là phó mặc con gái khuyết tật Lý Yên cho chồng cũ Lý Á Bằng nuôi. Việc bố mẹ l.y h.ôn chắc hẳn có gây ảnh hưởng tới Lý Yên. Nhưng, cô bé được đánh giá là người trưởng thành, rất hiểu chuyện.
Lý Yên đánh giá Tạ Đình Phong là ‘người tốt’
Khi được hỏi cảm nhận về Tạ Đình Phong, Lý Yên đã từng đánh giá: ‘Chú Tạ là người tốt’. Cô bé đồng quan điểm với chị gái Đậu Tĩnh Đồng khi ủng hộ tình yêu của mẹ. Vương Phi dù kh.ông thể chăm sóc tốt cho con gái nhưng thực sự vẫn dành rất nhiều tình cảm cho cô bé. Cô muốn con học ở trường tốt nhất nên đã đầu tư cho Lý Yên du học Thụy Sĩ.
Lý Yên – con gái Vương Phi 
Cư dân mạng cũng vô cùng bất ngờ và thẳng thắn nói: ‘Dù sao Lý Yên cũng là một đứa trẻ. Trái tim này thực sự quá tốt bụng. Tôi hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục tốt bụng và hạnh phúc hơn trong tương lai’.

Bây giờ Tạ Đình Phong đang bắt đầu lại sự nghiệp ca hát của mình sau khi tham gia show âm nhạc. Nhiều người hy vọng rằng anh có thể trở lại làng nhạc và lấy lại ánh hào quang ca hát vốn thuộc về mình khi có tình yêu và sự trợ giúp của bạn gái “Thiên hậu”.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…