×
×

Mối t:ìn:h Tiểu Long Nữ – Dương Quá “hàng thật”: Cô cô v.ạch tr.ần sự thật “cứ 3 ngày chúng tôi lại cãi nhau một trận to” nhưng vẫn sống với nhau 15 năm, nguyên nhân thực sự hóa ra là đây 

ặp “Tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh Singapore – Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận – được ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc. Cả hai ngôi sao có bí quyết để vun đắp, giữ gìn tình yêu 15 năm.

Báo Vietnamnet ngày 27/06/2024 có bài viết đưa thông tin với tiêu đề: “Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận: ‘Cứ 3 ngày chúng tôi lại cãi nhau một trận to'”. Với nội dung như sau:

Bài đăng trên mạng xã hội Tiểu hồng thư, Phạm Văn Phương được hỏi làm cách nào để duy trì hôn nhân, nữ diễn viên 53 tuổi giữa vợ chồng họ chưa bao giờ có bất kỳ bất đồng nào.

“Tôi cảm thấy mối quan hệ lành mạnh có những thăng trầm riêng và chắc chắn sẽ có những cuộc cãi vã… Nếu không có chúng là không lành mạnh. Đây là cơ hội để hai bên hiểu nhau hơn”.


Cặp “Tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh Singapore – Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận.

Nữ diễn viên nói họ thường xuyên tranh cãi: “Cứ ba ngày chúng tôi lại cãi nhau một trận lớn và hai ngày một trận nhỏ. Bạn bè của chúng tôi lo sợ vì chồng tôi sẽ phàn nàn với họ sau đó”.

Sau một thời gian, chuyện cãi vã không còn xảy ra. “Tôi nhớ đã hỏi anh ấy ‘Gần đây chúng ta không cãi nhau à?’ và anh ấy đã đồng tình. Có lẽ chồng cảm thấy hai bên không nên làm vậy nữa vì không có mục đích gì cả. Chúng tôi sẽ cố gắng hiểu nhau hơn…” – cô giải thích.

Tiếp đến, báo Tuổi trẻ ngày 27/06/2024 cũng có bài đăng liên quan với thông tin: Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận: ‘Cứ 3 ngày chúng tôi lại cãi nhau một trận to’. Nội dung được đưa như s

Khi được hỏi Lý Minh Thuận đã cưa cẩm vợ ra sao, Phạm Văn Phương kể họ bắt đầu là bạn bè và dần mở lòng theo thời gian.

“Anh ấy không thực sự thu hút tôi theo bất kỳ cách cụ thể nào, anh ấy chỉ kiên nhẫn với tôi”. Cô cho rằng chuyện gặp gỡ và thành vợ chồng đều do duyên số.

Có khoảng thời gian, mỹ nhân Truyền thuyết Hằng Nga tưởng họ sẽ không kết hôn. “Chỉ cần chúng tôi sống tốt là đủ rồi. Nhưng Minh Thuận rất kiên nhẫn và biết cách chăm sóc tôi. Tôi nhớ anh ấy từng bước nói về tương lai của cả hai, và đem đến cho tôi cảm giác an toàn, đó là lý do tôi chấp nhận anh” – cô chia sẻ.

Phạm Văn Phương cho hay hai bên không kiểm tra điện thoại di động của nhau, nhưng thi thoảng cô vẫn giúp chồng trả lời tin nhắn.

Cô giải thích: “Khi anh ấy cho tôi xem điện thoại, tôi không cảm thấy có gì để xem. Anh ấy cũng không nhìn điện thoại của tôi. Việc kiểm tra cũng tùy thuộc vào đối phương có muốn bạn làm vậy hay không. Chồng cảm thấy tôi tin tưởng anh, vì vậy sẽ không muốn làm bất cứ điều gì có thể làm tổn thương tôi”.
Gia đình nhỏ của “Tiểu Long Nữ – Dương Quá”.
Ngôi sao Singapore dành lời có cánh cho chồng vì luôn mang đến cho cô cảm giác an tâm. Mỗi khi cô không bắt máy, Lý Minh Thuận lo lắng và liên tục gọi điện. Hai ngôi sao không có khái niệm về chuyện đã chung sống bao lâu, họ bận rộn với công việc nên càng quý trọng thời gian ở cạnh nhau.

Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương bằng tuổi, họ tìm hiểu nhau qua bộ phim Thần điêu đại hiệp bản 1998. Ngoài ra, cặp sao đóng chung trong nhiều tác phẩm như Truyền thuyết Hằng Nga, Thanh Xà Bạch Xà, Tình yêu thời SARS… Cả hai về chung một nhà năm 2009 và đón đứa con đầu lòng 5 năm sau đó. Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình 3 người hạnh phúc lên mạng xã hội.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…