×
×

Vương Phi từng dùng 7 từ để bình phẩm về Trương Bá Chi, vợ cũ Tạ Đình Phong cũng không phải dạng vừa, hồi đáp bằng 4 từ được dân mạng khen ngợi

Việc Tạ Đình Phong chọn sống cùng Vương Phi sau khi ly hôn Trương Bá Chi vẫn luôn thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Ngày 24/6/2024, Tạp chí Thương hiệu & Pháp luật đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Vương Phi từng dùng 7 từ để bình luận về Trương Bá Chi, vợ cũ Tạ Đình Phong đã hồi đáp bằng 4 từ và được dân mạng khen ngợi!”. Nội dung cụ thể như sau:

Tạ Đình Phong phải lòng đàn chị hơn mình 11 tuổi khi anh 19 tuổi, mới gia nhập showbiz H.ông Kông, đang đi những bước đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật. Sau một thời gian ngắn yêu đương cuồng si, nam diễn viên chia tay đàn chị và hò hẹn với nữ diễn viên Trương Bá Chi.

Khi Vương Phi lập gia đình với nam diễn viên Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong cũng cầu h.ôn và làm đám cưới bí mật với Trương Bá Chi tại nước ngoài. Hơn chục năm sau, Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.
Mối quan hệ của bộ ba Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong – Vương Phi kh.ông chỉ là tình cảm yêu đương mà còn đi liền trách nhiệm với con cái


Sao nam họ Tạ và vợ cũ – Trương Bá Chi có gần 7 năm chung sống, hai con trai chung trước khi hoàn tất thủ tục ly h.ôn vào năm 2012. Nguyên nhân đổ vỡ h.ôn nhân của họ kh.ông được người trong cuộc tiết lộ nhưng một số người bạn của cặp đôi cho biết, Bá Chi và Đình Phong khác biệt quan điểm sống. Sự vô tâm của nam diễn viên với bạn đời cũng khiến h.ôn nhân của họ thiếu hòa hợp.

Hai năm sau khi ly h.ôn Trương Bá Chi, anh tái hợp với Vương Phi và gắn bó với đàn chị từ đó đến nay. Yêu lại từ đầu với Vương Phi khi đã là một người đàn ông trưởng thành, trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, Tạ Đình Phong lựa chọn chăm sóc, yêu thương “đàn chị” một cách kín đáo nhưng sâu đậm. Họ quyết định kh.ông làm đám cưới, kh.ông đăng ký kết h.ôn nhưng luôn đồng hành, động viên nhau trong cuộc sống.


Trước sự tái hợp của Tạ Đình Phong và Vương Phi, Trương Bá Chi đã thể hiện sự bao dung và độ lượng của mình.

Một phóng viên từng hỏi Vương Phi rằng cô ấy nghĩ gì về Trương Bá Chi. Vương Phi đã kh.ông ngần ngại khen ngợi vợ cũ của bạn trai: “Cô ấy là một người mẹ tốt”. Khi được phóng viên chia sẻ về câu trả lời này, Trương Bá Chi cũng đã đáp lại lời khen của Vương Phi là: “Cô ấy cũng vậy”.

Được biết, Vương Phi cũng có hai cô con gái. Con gái đầu với chồng cũ Đậu Duy tên Đậu Tĩnh Đồng. Được biết, Đậu Tĩnh Đồng kh.ông lên đại học, nhưng Vương Phi lại chẳng hề thúc ép con gái trong chuyện này. Thay vào đó, “thiên hậu Hong Kong” để con gái tự quyết định cuộc đời mình.

Cô con gái thứ 2 của Vương Phi là với chồng cũ Lý Á Bằng. Cô bé tên Lý Yên, ngay từ khi mới sinh ra, con gái thứ 2 của Vương Phi đã khiến dư luận chú ý khi có khiếm khuyết ở môi. Sau khi Vương Phi và Lý Á Bằng ly h.ôn, con gái Lý Yên hầu như được cha nuôi dưỡng. Dù vậy, Vương Phi vẫn làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. “Thiên hậu Hông Kông” vẫn tổ chức tiệc sinh nhật, đưa con gái đi mua sắm, làm tóc… Nhiều người nhận xét, Vương Phi khá vô tâm, nhưng cũng kh.ông ít ý kiến cho rằng, cô chỉ muốn các con được phát triển theo cách tự nhiên mà chúng muốn.
Vương Phi cùng hai con gái Đậu Tĩnh Đồng và Lý Yên.
Về phần Trương Bá Chi, cô lại có cách giáo dục và nuôi dạy các con ngược lại. Sau khi ly h.ôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đều một mình nuôi dạy các con trai. Trên trang cá nhân, Trương Bá Chi thường xuyên chia sẻ hình ảnh hoạt động mà cô cùng làm với các con. Trương Bá Chi thường xuyên đưa các con trai đi du lịch đây đó.

Nhiều người nhận xét, Trương Bá Chi kh.ông chỉ hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người mẹ mà con đảm đương luôn phần cha thay cho Tạ Đình Phong. Nữ diễn viên hầu như kh.ông nhận công việc trong thời gian dài chỉ để tập trung chăm sóc các con.


Trương Bá Chi bên ba con trai.
Dù cách nuôi dạy con khác nhau, nhưng sự tôn trọng và thừa nhận lẫn nhau này khiến người ta phải khâm phục trí tuệ và cách ứng xử của hai người phụ nữ. Tất cả họ đều sử dụng cách riêng của mình để giải thích thế nào là sự trưởng thành và rộng lượng.

Ngày nay, tình yêu của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn êm đềm, hạnh phúc, trong khi Trương Bá Chi tập trung nuôi dạy ba cậu con trai và tạo cho chúng môi trường phát triển tốt nhất theo cách riêng của cô.

Việc các cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí chia tay rồi quay lại với nhau là điều quá phức tạp. Mặt khác, cả ba đang sống cuộc sống tuyệt vời của riêng mình nhưng lại trân trọng và động viên lẫn nhau khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Trước đó, Chuyên trang Tri thức trẻ đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Khi được hỏi về Vương Phi, con trai Trương Bá Chi đã nói gì mà được dân tình hết lời khen ngợi?”. Nội dung cụ thể như sau:

Trương Bá Chi và Vương Phi, một người là vợ cũ, người còn lại là tình yêu hiện tại của Tạ Đình Phong. Công chúng luôn thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người phụ nữ này.

Giới truyền th.ông đã từng nhiều lần khẳng định Trương Bá Chi và Vương Phi chính là “tình địch”, giữa họ có “thù ngầm” mà cả đời kh.ông thể nào hóa giải được. Nhưng tất cả chỉ là suy đoán, còn việc Trương Bá Chi hay Vương Phi nghĩ gì về đối phương thì chỉ có chính họ mới biết được.

Theo trang Sohu chia sẻ thì thay vì hỏi Trương Bá Chi và Vương Phi xem họ nghĩ gì về người kia thì giới truyền th.ông lại tiến hành phỏng vấn con trai nàng mỹ nhân Vua hài kịch. Khi được yêu cầu nhận xét về Vương Phi, con trai Trương Bá Chi cho biết: “Dì Vương Phi rất đẹp nhưng kh.ông ai đẹp bằng mẹ cháu cả”.
Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Con trai Trương Bá Chi gây chú ý khi nói về Vương Phi.
Câu trả lời của con trai Trương Bá Chi đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng, họ cho rằng cậu bé tuy còn nhỏ nhưng EQ lại rất cao. Có thể thấy Trương Bá Chi đã dạy con trai mình rất tốt, dù giữa cô và Vương Phi có thù hằn gì hay kh.ông thì người đẹp cũng kh.ông nói xấu về nàng “thiên hậu Hong Kong” trước mặt các con.

Thậm chí ngay cả Tạ Đình Phong trước đây đã từng tiết lộ, tuy anh và Trương Bá Chi ly h.ôn nhưng cô vẫn kh.ông hề có ý khiến ba bố con xa cách nhau, điều này khiến tài tử xứ Cảng Thơm luôn rất biết ơn vợ cũ.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…