×
×

Quản lý trang trại tr:ộ:m đồ đem đi bán, Quang Linh Vlogs gọi đến nói một câu nghe mà đi:ế:n:g người

Nhiều người bày tỏ sự đồng tình và ngưỡng mộ cách đối xử của Quang Linh dành cho những người làm của mình.

Đầu tư 4 tỷ, trang trại ngày càng bội thu, Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp phải sự cố nghiêm trọng 


Loạt ảnh ngày xưa của Quang Linh Vlogs: Trông “ngố tàu” nhưng trắng trẻo, điển trai ra trò! 

Quang Linh bày tỏ nỗi nhớ Thùy Tiên khiến dân mạng dậy sóng 

Vừa qua, sự cố xảy ra ở trang trại rộng 14ha tại Angola của Quang Linh đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Theo đó, một người được Quang Linh tin tưởng, giao cho trách nhiệm quản lý trang trại đã lấy trộm 2 bao xi măng để đem đi bán.

Ngay sau khi phát hiện, nam YouTuber đã bày tỏ sự thất vọng, buồn bã khi bị phản bội lòng tin. Bên cạnh đó, anh cũng nhờ công an giải quyết vụ việc để làm biện pháp răn đe cho toàn bộ những ai đang làm việc tại trang trại.

Quản lý trang trại trộm đồ đem đi bán, Quang Linh Vlogs không chỉ tha thứ mà còn có quyết định đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Quang Linh thất vọng khi người mình tin tưởng lại trộm đồ đạc để đem bán

Sau hơn 1 tuần, mới đây Quang Linh Vlogs tiếp tục cập nhật về câu chuyện này cho khán giả quan tâm. Trong video, người quản lý cũ (tên NiNi) đã đến gặp Quang Linh để xin lỗi về hành vi của mình. Đi cùng với NiNi là người bác ruột cùng chị gái, họ cho biết từ trước đến nay anh chàng chưa bao giờ trộm đồ nên khi nghe thấy thông tin này cũng rất bất ngờ và buồn bã. Tuy nhiên, do bố mẹ của NiNi mất sớm, anh chỉ ở cùng bác và chị gái nên cuộc sống không mấy khá giả, gia đình rất mong Quang Linh có thể cho anh một cơ hội tiếp tục làm việc.

Biết được hoàn cảnh của người quản lý cũ, Quang Linh cũng đưa ra cách giải quyết thấu tình, đạt lý khiến nhiều người tán thành. Quang Linh cho biết, NiNi hay bất cứ người châu Phi nào đang làm tại trang trại đều do anh nhận về để tạo điều kiện giúp đỡ. Hơn nữa, bản thân cũng là một người có tính cách cởi mở, thích làm việc thiện nên Quang Linh quyết định sẽ cho người quản lý cũ thêm một cơ hội.

Quản lý trang trại trộm đồ đem đi bán, Quang Linh Vlogs không chỉ tha thứ mà còn có quyết định đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Trước đó, bác và chị gái của người quản lý đã tới gặp Quang Linh để xin lỗi thay cho người nhà của mình (Ảnh chụp màn hình)

“Từ trước đến nay, mình cũng biết anh này (người quản lý – PV) chưa làm gì xấu cả, chỉ duy nhất vụ việc lấy trộm 2 bao xi măng đó đem đi bán lấy tiền. Nếu như những người khác, họ sẽ ngay lập tức đuổi còn mình muốn cho anh này thêm một cơ hội. Bởi ở đời ai cũng sẽ có những lúc mắc sai lầm, chỉ là mình biết nhận ra lỗi và sửa sai như thế nào. Cho người khác cơ hội, cũng là cho bản thân mình cơ hội. Mình đồng ý cho anh ấy làm việc tiếp tục ở trang trại nhưng không làm quản lý nữa, mà làm một công việc mới”, Quang Linh nói.

Không những vậy, điều khiến khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ là Quang Linh vẫn thanh toán đầy đủ 5 tháng tiền lương cho người quản lý cũ. Mặc dù trước đó, anh đã vô cùng bực bội và thất vọng khi niềm tin bị đánh mất. Bên cạnh đó, Quang Linh còn cho anh chàng về nhà nghỉ ngơi thêm vài ngày để ổn định tâm lý trước khi vào làm công việc mới.

Quản lý trang trại trộm đồ đem đi bán, Quang Linh Vlogs không chỉ tha thứ mà còn có quyết định đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Quản lý trang trại trộm đồ đem đi bán, Quang Linh Vlogs không chỉ tha thứ mà còn có quyết định đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Quang Linh vẫn trả đủ 5 tháng lương và cho người quản lý thêm một cơ hội làm việc

Cùng với đó, nam YouTuber xứ Nghệ dành nhiều thời gian để chia sẻ, nhắc nhở người quản lý cũ nên tu chí làm ăn, kiếm tiền để giúp đỡ bác và chị gái. “Bác và chị gái là người thay bố mẹ nuôi em từ nhỏ nên sau này làm được có tiền, em phải biết chăm sóc lại họ. Có công việc ổn định, mình chỉ cần nghĩ cách làm sao làm việc thật tốt, chứ đừng nghĩ trộm cái này, cái kia để đem bán lấy tiền”, Quang Linh nói với NiNi.

Cách giải quyết của Quang Linh nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ bởi có răn đe, nghiêm khắc nhưng vẫn cho người làm một cơ hội để sửa sai, tạo điều kiện giúp đỡ họ có công ăn việc làm ổn định.

Quản lý trang trại trộm đồ đem đi bán, Quang Linh Vlogs không chỉ tha thứ mà còn có quyết định đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Người quản lý cũ (áo đỏ) nhận lỗi và hiểu ra sai lầm sau khi được Quang Linh chia sẻ

Quản lý trang trại trộm đồ đem đi bán, Quang Linh Vlogs không chỉ tha thứ mà còn có quyết định đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Gia đình anh chàng cũng rất cảm kích khi Quang Linh rất tạo điều kiện giúp đỡ

Một số bình luận của khán giả:

– “Xử lý rất nhân văn, cách nói chuyện cũng rất chân tình và khéo léo”.

– “Cái kết đẹp cho một câu chuyện không ai mong muốn. Thích cách giải quyết của Quang Linh”.

– “Đó là cái kết mà mình và mọi người mong muốn. Cho người khác cơ hội làm lại cũng là cho chính bản thân mình. Rất cảm ơn Quang Linh đã rộng lòng tha thứ cho sai lầm của bạn quản lý”.

– “Vẫn trả tiền lương, cho cơ hội làm việc, người sếp mà ai cũng mong muốn là đây. Từ chia sẻ, giãi bày, có cả những biện pháp răn đe. Thật sự ngưỡng mộ”.

– “Mong bạn quản lý này sau khi đã nhận ra sai lầm sẽ cố gắng làm việc tốt hơn tại trang trại. Đúng là may mắn vì bạn ấy làm việc cùng Quang Linh nên mới nhận được đối xử tốt như vậy. Chúc cả team sẽ phát triển hơn nữa”.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…