×
×

Cao Bằng: Vợ đại gia sẵn sàng chi 300 triệu tìm thuê người đẻ con trai cho chồng

Dù đã có con gái nhưng một đại gia có “máu mặt” ở Cao Bằng vẫn khát khao “có thằng cu nối dõi tông đường”. Khi không còn sinh con được, chị vợ của vị đại gia này đành chấp nhận đi thuê người mang thai hộ cho chồng.
Lời tâm sự: Những cô gái đẻ thuê đến với “nghề” bằng một cuộc đời trắc trở thì những người đi thuê cũng mang trong mình những bi kịch đầy xót xa.


Thêm 50 triệu để “Bất cứ giá nào cũng phải con trai”

Sau khi gặp “bà trùm” H., thấy giá “khá chát” chúng tôi lấy lý do cần bàn bạc thêm với gia đình để rút lui. Chúng tôi gặp một “ông trùm” khác cũng có nhiều năm trong nghề ở phố Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ông trùm này là Tùng, nhân viên một bệnh viện lớn ở HN đã nghỉ hưu. Do có quen biết với nhiều bác sĩ, bệnh viện, ông này tham gia vào việc môi giới cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.


Ông Tùng khẳng định, ông làm việc này với tâm thế: “Tôi giúp người là chính. Quà cáp là tùy tâm và cái đó tôi không quan trọng”. Ngoài ra, người này cũng tuyên bố: “Việc khám xét, mổ đẻ sau này của người mang thai tôi chỉ cần gọi điện cho Giám đốc BV là được luôn. Các em không phải lo”.

Để trấn an khách, ông ta liên tục đưa ra nhiều trường hợp đã được ông giúp đỡ thành công. Trong đó có gia đình một đại gia ở Cao Bằng.
Cao Bằng: Vợ đại gia sẵn sàng chi 300 triệu tìm thuê người đẻ con trai cho chồng

Vợ chồng đại gia này là chủ của một xưởng cơ khí đồng thời có cửa hàng là đại lý cấp 1 kinh doanh vật liệu xây dựng. Người chồng cũng là chủ thầu của nhiều công trình xây dựng, trong tay có hàng trăm công nhân bởi vậy tiền đối với họ không phải là vấn đề.
Cặp vợ chồng này có 1 cô con gái đã lớn, khi kinh tế ổn định, vợ chồng muốn sinh thêm con trai thì người vợ lại không sinh đẻ được nữa.


Thấy chồng muốn có thằng cu nối dõi nên lén vợ đi “mèo mỡ” ở ngoài, người vợ đành đồng ý thuê người mang thai hộ cho chồng.
Ông Tùng kể, lần đầu tiên người phụ nữ này xuống gặp ông, chị đi một mình. Chị cao ráo, xinh đẹp nhưng khiến người khác xót thương khi chia sẻ cuộc sống gia đình không còn được êm ấm.

Chị đặt điều kiện với người môi giới, chồng chị muốn có con trai và nhờ người mang thai hộ. Nếu bầu con gái thì phải bỏ đi, tiếp tục mang thai đến lúc nào có con trai mới thôi. Với điều kiện này, ngoài số tiền hợp đồng 200 triệu chị sẵn sàng chi thêm 50 triệu cho người mang thai hộ.
Lần thứ 2 xuống gặp, người phụ nữ này đi cùng chồng. Người chồng yêu cầu được “đi thẳng” (quan hệ trực tiếp với người đẻ thuê) tuy nhiên cô gái mang thai hộ không chấp nhận yêu cầu này.
Người vợ cũng đồng ý những chế độ ưu đãi đặc biệt cho người phụ nữ mang thai con của chồng mình. Cụ thể, cô gái đẻ thuê sẽ được gia đình vợ chồng này đón về Cao Bằng chăm sóc trong nhà riêng của họ.
Ngoài khoản tiền trong hợp đồng, cô này còn được chăm lo ăn uống, sinh hoạt chế độ tốt nhất. Nếu người đẻ thuê thấy bất tiện, chị vợ sẽ thuê riêng 1 phòng tiện nghi cho người này ở riêng chỉ chờ ngày sinh đẻ.
U50 bốn lần nhờ mang thai hộ nhưng bất thành
Trong quá trình tìm hiểu về các đường dây đẻ thuê, chúng tôi cũng gặp nhiều vị khách đặc biệt. Trong đó có trường hợp không dưới 4 lần nhờ mang thai hộ chỉ để kiếm chút con trai nối dõi.
Người này là ông K., đã ngoài 50 tuổi, là cán bộ về hưu. Hình thức mang thai hộ trong trường hợp của ông K là ông sẽ cùng người đẻ thuê đến viện rồi thực hiện việc bơm tinh trùng vào tử cung. Khát khao là vậy nhưng may mắn chưa mỉm cười với ông K một lần nào.
Cao Bằng: Vợ đại gia sẵn sàng chi 300 triệu tìm thuê người đẻ con trai cho chồng

Để thực hiện mong muốn của mình người đàn ông này tìm đến đường dây đẻ thuê. Ít nhất 4 cô gái trong đường dây đẻ thuê đã được ông K. “chọn mặt gửi vàng” tuy nhiên chưa cô nào đậu thai.
Ông đã đặt cọc 100 triệu tiền mặt tại nhà “bà trùm” H. để bà này đưa các cô gái đi khám, đi làm xét nghiệm, đi bơm tinh trùng tuy nhiên số tiền này nhanh chóng cạn kiệt mà không được kết quả gì.
Thậm chí, các cô gái trong đường dây của bà H. còn rỉ tai nhau khách hàng K. yêu cầu thì nên tránh vì “ca này khó”. Khi không đậu thai người mang thai hộ vừa mất thời gian, cơ thể mệt mỏi mà cũng không được tiền hoa hồng.
Mặc dù vậy, một cô gái trong đường dây đẻ thuê chia sẻ, ông K. rất chịu chi. Nếu ai nhận lời mang thai hộ sẽ được ông K. “chăm sóc đến tận răng”. Sau nhiều lần thông qua bà H. nhưng thất bại ông K. tự mình thỏa thuận với các cô gái mang thai hộ mà không qua môi giới.
Ông chịu khó đưa cô gái mang thai hộ đi khám xét, đi bơm tinh trùng. Sau khi bơm tinh trùng vào tử cung, đang trong thời gian chờ đợi để xem trứng có thụ thai không ông hết lòng chăm sóc cô. Ngày nào ông khách này cũng gọi điện hỏi han. Ông còn lặn lội mua đồ ăn mang đến tận nơi chăm sóc cho người mang thai hộ.
Mặc dù nhiều lần thất bại nhưng người đàn ông này vẫn chưa chịu bỏ cuộc.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…