×
×

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 47: Nghĩa và An Nhiên chính thức “toang”

Trong tập mới nhất của Trạm Cứu Hộ Trái Tim lên sóng tối 25/6, An Nhiên gặp bà Xinh để đe dọa việc mẹ chồng thường xuyên tìm đến thăm Kitty. Nghe 2 người cãi nhau, Nghĩa phát hiện chuyện cô bé chính là con ruột của mình. Anh không tức giận mà cảm thấy biết ơn sau hàng loạt những hành động sai trái trước đó của mình.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 47: Nghĩa và An Nhiên chính thức toang, khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất của 1 người - Ảnh 1.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 47: Nghĩa và An Nhiên chính thức toang, khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất của 1 người - Ảnh 2.

Nghĩa phát hiện ra việc Kitty là con ruột của mình với Ngân Hà.

Nghĩa sau đó ngỏ lời muốn gặp Ngân Hà, với hy vọng đứa bé có thể trở thành cầu nối giúp họ quay lại bên nhau. Tuy nhiên, nữ chính nhất quyết đoạn tuyệt: “Giờ tôi không có việc gì quan trọng bằng ba của Kitty cả. Anh đừng có làm phiền”. Từ đó, cô cũng dần hiểu rằng Nghĩa đã biết mọi chuyện và cuộc sống bình yên của mình với con lại sắp bị xáo trộn.

Trong khi đó, Vũ tiếp tục gặp nhiều rắc rối sau hành động tự ý bỏ ca mổ để đi lo cho Kitty ở tập trước. Gia đình bệnh nhân liên tục gây áp lực để bệnh viện phải đuổi việc anh. Về phía mình, Vũ cũng thằng thắn nhận trách nhiệm, đồng ý bàn giao lại công việc và tạm nghỉ ở nhà. Nhiều bệnh nhân cũ và đồng nghiệp cũng lên tiếng ủng hộ anh giúp xoa dịu dư luận phần nào.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 47: Nghĩa và An Nhiên chính thức toang, khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất của 1 người - Ảnh 3.

Vũ chịu sức ép từ bệnh viện và dư luận, liên tục tránh mặt Ngân Hà.

Ở phòng spa của An Nhiên, mọi chuyện cũng trở nên lộn xộn khi Nghĩa và vợ Việt liên tiếp cho người đến quấy phá. Cô bắt đầu tính đến chuyện bảo toàn tài sản vì nguy cơ ly dị đang ở trước mắt. An Nhiên tìm đến Việt và yêu cầu anh nhận trách nhiệm nuôi nấng Gôn nếu mọi chuyện vỡ lở. Tuy nhiên, gã lập tức chối bỏ và khuyên bảo cô nên đi khám bác sĩ tâm lý.

Ở diễn biến khác, Nghĩa dùng mạng xã hội để tung tin Kitty chính là con gái của mình chứ không phải Vũ. Khi sự thật được phơi bày, Ngân Hà bàn bạc với Nam để bảo vệ gia đình của mình. Trong khi đó, An Nhiên suy sụp khi tai họa đã đến quá gần với mình. Nghĩa cũng quyết định về nhà để nói rõ mọi chuyện với vợ. Cả 2 quyết định lật bài ngửa với nhau. Nghĩa tiết lộ việc đã biết Gôn không phải con trai ruột của mình.

Đến nước này, An Nhiên đành xuống nước và thú nhận mọi chuyện. Cô đổ lỗi rằng đã quá say và ghen tuông nên mới qua đêm cùng Việt trong đúng buổi tối Nghĩa tỏ tình với Ngân Hà. Nghe lời giải thích của vợ, Nghĩa vẫn không chấp nhận tha thứ: “Cô nói chỉ yêu mình tôi. Nhưng người cô ngủ cùng đâu chỉ có mình tôi”. Mối quan hệ giữa 2 người cũng chính thức chấm dứt sau tập này, không còn màn kịch giả vờ hạnh phúc như trước.

Nghĩa và An Nhiên chính thức lật bài ngửa với nhau, chấm dứt mối quan hệ.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…