×
×

Bị Hồng Phượng gọi tên, Vũ Luân – Hồng Loan nói gì?

Sau khi bị Hồng Phượng nhắc tên trong ồn ào xoay quanh đám tang cậu ruột – NSƯT Vũ Linh, cả Vũ Luân và Hồng Loan đều có động thái đáng chú ý.

Hồng Phượng – cháu gái NSƯT Vũ Linh vừa có buổi gặp mặt truyền thông để giãi bày tất cả mọi lùm xùm vừa qua. Nữ ca sĩ tâm sự những lùm xùm này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống lẫn sự nghiệp của cô. Đáng chú ý, Hồng Loan và NSƯT Vũ Luân là 2 người được Hồng Phượng nhắc đến.

Ngay sau những chia sẻ của Hồng Phượng được đăng tải, Hồng Loan và NSƯT Vũ Luân có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, Vũ Luân chỉ ngắn gọn chia sẻ một chữ “nhạt”. Động thái này của nam nghệ sĩ nhanh chóng khiến khán giả bàn tán.

Về phía Hồng Loan, cô thẳng thắn viết: “Sao kê rõ là được, những chuyện khác không cần thiết”.

Cũng là một trong những người con nuôi của cố NSƯT Vũ Linh, Bình Tinh có những dòng chia sẻ đầy tâm trạng khi thấy gia đình lục đục.

Cô chia sẻ bức ảnh của ba nuôi kèm dòng nhắn nhủ: “Ba lúc nào cũng đẹp nha, mãi mãi lúc nào cũng đẹp trong lòng quý khán giả ân nhân. Và chỉ ba thôi, không vì bất cứ lý do ào mà có thể xấu được”.

Ồn ào gia đình NSƯT Vũ Linh: Bị Hồng Phượng gọi tên, Vũ Luân - Hồng Loan nói gì? - 1

Vũ Luân từng khẳng định sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan.

Trước đó, trong buổi gặp truyền thông, Hồng Phượng cung cấp toàn bộ sao kê tiền phúng điếu, thu chi trong đám ma của cố NSƯT Vũ Linh vào đầu tháng 3, tuy nhiên cô xin phép giấu tên cụ thể của từng người. Số tiền phúng điếu hơn 600 triệu đồng, các khoản chi sau đám ma và chi phí xây mộ đều được Hồng Phượng thông báo với Hồng Loan thông qua tin nhắn cũng như các cuộc gặp gỡ trực tiếp.

“Tôi vẫn nhớ có một lần mẹ tôi đưa cho Hồng Loan xem cuốn sổ thu chi. Tuy nhiên lúc đó chính Loan là người có xem và nói rằng ‘không có hiểu gì hết’. Tôi nghĩ do không hiểu nên Loan mới nói là không biết”, cô khẳng định.

Về vấn đề hợp đồng truyền thông trong đám ma của Vũ Linh, Hồng Phượng cho biết đã bàn bạc với Bình Tinh – con nuôi của cố nghệ sĩ và chị Nga (người chăm sóc cố nghệ sĩ hơn 10 năm qua). Cô không thông qua Hồng Loan vì nghĩ rằng chị không am hiểu về nghệ thuật.

Trong lúc tang gia bối rối, Hồng Phượng và mọi người đều tập trung lo liệu các việc liên quan. Cô không nghĩ vấn đề này sau đó lại khiến Hồng Loan bức xúc.

Ồn ào gia đình NSƯT Vũ Linh: Bị Hồng Phượng gọi tên, Vũ Luân - Hồng Loan nói gì? - 2

Hồng Phượng khẳng định mọi chi tiêu trong đám tang đều bàn bạc với mọi người trong gia đình, trong đó có Hồng Loan.

Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ khi ký kết hợp đồng, cô hoàn toàn không biết việc những đoạn video đó cũng được phát truyền tiếp trên kênh Youtube của NSƯT Vũ Luân. Thời điểm đó, NSƯT Vũ Luân thậm chí còn nói “cảm ơn ba phù hộ” vì nhận được lượng tương tác lớn trên kênh.

Hồng Phượng cho biết kênh Youtube của NSƯT Vũ Luân được lập ra suốt 3 năm nhưng chỉ có hơn 40 nghìn người theo dõi. Tuy nhiên sau đám tang của NSƯT Vũ Linh, anh đã nhận được nút bạc vì số người theo dõi đã hơn 114 nghìn người.

Thời gian qua, Hồng Phượng cho biết cô bị stress vì bị huỷ nhiều show. Cô không dám nhận lời đi diễn vì lo sợ sẽ bị tấn công bởi những người quá khích. Nữ ca sĩ nói lý do muốn tổ chức buổi gặp mặt này không phải là muốn thanh minh mà chỉ muốn giãi bày hết nỗi lòng để không bị mang tiếng oan khi người cậu của mình mới qua đời chưa lâu.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…