×
×

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc

Sau khi Vũ Linh qua đời, mẹ con ca sĩ Hồng Phượng và Hồng Loan – con gái cố nghệ sĩ – xảy ra tranh chấp đối với tài sản thừa kế và các vấn đề khác như hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện, kế hoạch xây mộ, hợp đồng truyền thông đám tang,..

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 1

Đáng chú ý, khi chia sẻ về hợp đồng truyền thông với BH Media trong đám tang, Hồng Phượng nói đây là cách để mình bảo vệ hình ảnh cho NSƯT Vũ Linh. Ban đầu, cô từng từ chối nhưng sau đó nhận lời phía đơn vị truyền thông khi đã hỏi ý kiến của Bình Tinh và chị Nga – trợ lý cố nghệ sĩ. Các clip trong đám tang sẽ đăng lên các kênh video cải lương của đơn vị truyền thông như một sự kỷ niệm cho khán giả sau này.

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 2

“Nhiều người bảo tôi ký hợp đồng truyền thông là ăn tiền trên xác cậu mình. Họ gán cho tôi những tội danh quá khủng khiếp. Ngay cả những hình ảnh cuối đời cậu bệnh không đẹp tôi còn không đăng thì tại sao phải làm thế? Tôi không đăng tải điều gì gây bất lợi cho gia đình, cho hương linh của cậu Vũ Linh”, cô nói.

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 3

Luật sư Nguyễn Quốc Cường – người đại diện pháp lý của Hồng Phượng – cho biết nữ ca sĩ là người thân ruột thịt với cố NSƯT Vũ Linh. Do đó, việc giao kết hợp đồng hoàn toàn phù hợp về mặt pháp luật.

Tuy nhiên, do vụ lùm xùm khiến Hồng Phượng tạm ngừng nhận tiền doanh thu từ hợp đồng với BH Media. Cô đang cân nhắc việc có nên kết thúc hợp đồng hay không.

Là người được nhắc tên trong câu chuyện, Bình Tinh – 1 trong số những người con nuôi của NSƯT Vũ Linh đã bức xúc lên tiếng, réo thẳng tên Hồng Phượng vì lời chia sẻ chưa đúng sự thật.

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 4

Cụ thể, trưởng đoàn Huỳnh Long viết: “Chị cần sự giải thích rõ ràng của em nha Hồng Phượng?”. Tuy nhiên chỉ sau vài phút, dòng trạng thái này bất ngờ biến mất.

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 5

Thay vào đó, Bình Tinh đã đăng dòng trạng thái mới: “Ba ơi, con luôn nghỉ đến ba. Xóa STT (dòng trạng thái) không phải vì sợ bất kỳ điều gì. Con đã nhận được lời giải thích và con mong Hồng Phượng cùng các báo sẽ giúp con rõ ràng hơn khi con không dính dáng trong vấn đề BH. Còn là team Vũ Linh mãi mãi”.

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 6

Phía dưới bài viết, Bình Tinh cũng cho biết tài khoản cá nhân của cô bị kẻ xấu đột nhập. Tuy nhiên cô đã giải quyết ổn thỏa.

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 7

Ngoài Bình Tinh, Vũ Luân cũng được Hồng Phượng nhắc tên trong buổi họp báo.

Nữ ca sĩ tiết lộ khi ký kết hợp đồng, cô hoàn toàn không biết việc những đoạn video đó cũng được phát truyền tiếp trên kênh Youtube của NSƯT Vũ Luân. Thời điểm đó, NSƯT Vũ Luân thậm chí còn nói “cảm ơn ba phù hộ” vì nhận được lượng tương tác lớn trên kênh.

Hồng Phượng kể: “Ngày 24/3, anh Vũ Luân hẹn gia đình tôi đi ăn. Anh nói lý do vì trong đám tang chưa tâm sự được nhiều. Tuy nhiên khi gặp, anh vui mừng kể kênh Youtube của mình tăng tương tác rất lớn. Tôi hỏi có kiếm được nhiều tiền không thì anh trả lời ‘cũng được em’. Lúc này tôi nói coi như cậu phù hộ cho anh, như vậy là quá tốt rồi.

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 8

Sau đó, mọi thứ diễn ra bình thường. Tới ngày 4/4, anh Luân có nhắn tin với tôi khá gay gắt và muốn tôi lên tiếng đính chính. Thời điểm đó, anh bị soạn giả Vân Tiên cùng một số người đăng bài nói về việc kinh doanh ở đám tang cậu. Tuy nhiên tôi có nói đó là việc của anh và phía BH Media, tôi hoàn toàn không liên quan. Khi kí kết hợp đồng với BH Media, tôi không hề biết sẽ được truyền tiếp trên kênh Youtube của anh Luân”.

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 9

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 9

Hồng Phượng cũng cho biết kênh Youtube của NSƯT Vũ Luân được lập ra suốt 3 năm nhưng chỉ có hơn 40 nghìn người theo dõi. Tuy nhiên sau đám tang của NSƯT Vũ Linh, anh đã nhận được nút bạc vì số người theo dõi đã hơn 114 nghìn người.

“Việc này không hề đem thiệt hại gì cho anh Luân. Tuy nhiên giờ anh ấy lại nói do tôi. Nếu không do tôi kí thì anh ấy có được như thế này không?”, Hồng Phượng nói thêm.

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 11

Bình Tinh đòi đối chất với cháu Vũ Linh, tố bị chơi xấu, Hồng Loan, Vũ Luân tuyên bố sốc sau họp báo - Hình 12

Ngay sau chia sẻ của Hồng Phượng, Vũ Luân đăng đàn đúng 1 từ “nhạt”. Còn con gái Vũ Linh thì tỏ rõ thái độ khi ẩn ý: “Sao kê rõ là được những chuyện khác không cần thiết”.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…