×
×

Con gái NSƯT Vũ Linh tha thiết tìm được kỷ vật của cha

Chị Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh mong sớm tìm được món đồ quý giá của cha là tấm huy chương vàng giải thưởng Trần Hữu Trang 1991.

Chia sẻ với VietNamNet, chị Hồng Loan nói: “Đây là kỷ vật quan trọng nhất của cha, được ông nâng niu trân trọng lúc sinh thời. Sau tang lễ, tôi và người nhà cố tìm kiếm nhưng không thấy. Tôi chỉ mong tìm lại được để đặt lên bàn thờ của cha”.


NSƯT Vũ Linh và NS Tài Linh trong ngày nhận HCV Trần Hữu Trang 1991. 
NSƯT Vũ Linh đoạt giải Trần Hữu Trang năm 1991, cũng là năm đầu tiên giải thưởng này được tổ chức. Ngoài Vũ Linh, các nghệ sĩ được xướng tên gồm NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Thanh Thanh Tâm, nghệ sĩ Tài Linh, NSƯT Phương Hồng Thủy, nghệ sĩ Thanh Hằng.

Các nghệ sĩ nhận giải Trần Hữu Trang 1995

Việc đoạt giải được xem là bước ngoặt quan trọng, bước đầu đánh dấu con đường sự nghiệp thành danh của Vũ Linh. Sinh thời, cố nghệ sĩ từng chia sẻ đây là giải thưởng ông trân quý và biết ơn trong cuộc đời ca hát.

Hồng Loan cho biết muốn ổn định cuộc sống cùng gia đình. Trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ người cha đã khuất. Bên cạnh đó, con gái cố NSƯT Vũ Linh kêu gọi mọi người cung cấp thông tin quyên góp cúng thất, phúng điếu… để làm sáng tỏ sự việc tiền bạc lùm xùm thời gian qua.


Chị Hồng Loan mong vụ kiện sớm kết thúc để ổn định cuộc sống.

Gia đình NSƯT Vũ Linh xảy ra nhiều mâu thuẫn, từ chuyện hợp đồng livestream tang lễ, xử lý tiền phúng điếu đến tranh chấp tài sản… Hồng Loan đã đến toà cung cấp các bằng chứng liên quan đến vụ kiện thừa kế đối với tài sản của ông Võ Văn Ngoan (cố NSƯT Vũ Linh).

Hồng Loan chia sẻ không muốn dính vào kiện tụng. Tuy nhiên, do nghệ sĩ Hồng Nhung – em gái ruột NSƯT Vũ Linh khởi kiện, cô sẵn sàng hầu tòa để lấy lại sự minh bạch.

Trước đó, cả Hồng Loan và Hồng Phượng cũng tổ chức gặp gỡ báo chí chia sẻ những vấn đề quanh vụ việc. Hồng Loan nói muốn ồn ào khép lại và bắt đầu cuộc sống mới. “Tôi muốn mọi chuyện được êm ấm cho cha an nghỉ. Tôi dự định buôn bán nhỏ tại nhà để lo cho gia đình, khói hương cho tổ tiên ông bà”, chị cho hay.

NSƯT Vũ Linh qua đời ngày 5/3 tại nhà riêng sau thời gian chống chọi bệnh ung thư, thọ 66 tuổi. Ông mất không để lại di chúc, dẫn đến tranh chấp liên quan về tài sản thừa kế từ những người thân.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…