×
×

Con gái Vũ Linh từ chối fan đặt quà tại mộ của cha

Hồng Loan lên tiếng cảm ơn khán giả của NSƯT Vũ Linh và chia sẻ lý do vì sao không thể đặt quà của fan tại phần mộ của cha.

Mới đây, một người hâm mộ tặng cặp kỳ lân với kích thước lớn ở phần mộ NSƯT Vũ Linh tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Tuy nhiên, ban quản lí nơi đây đã không cho đặt món quà này tại mộ vì khá chiếm diện tích và ảnh hưởng đến các khu vực mộ xung quanh đó. Sự việc này đã khiến cộng đồng fan của Vũ Linh bức xúc.

Con gái Vũ Linh từ chối fan đặt quà khủng tại mộ của cha - Ảnh 2.

Con gái Vũ Linh từ chối fan đặt quà tại mộ của cha.

Trước sự việc này, Hồng Loan, con gái NSƯT Vũ Linh đã lên tiếng làm rõ. Cô gửi lời cảm ơn khán giả dành cho cố NSƯT Vũ Linh nhưng vì nghĩa trang Hoa viên Bình Dương không cho phép nhận hoa, quà quá nhiều và với trọng lượng nặng.

“Hôm nay con có nhận thông tin từ hoa viên, đầu tiên con xin cảm ơn tấm lòng của tất cả cô chú anh chị khán giả đã yêu thương ba con, đã lên hoa viên thắp cho ba nén nhang, mua cho ba hoa, trái cây cũng như những món quà. Nhưng từ đây cũng xảy ra những vấn đề con và gia đình không thể kiểm soát được, cũng như chuyện xảy ra hôm nay trên hoa viên là điều mà con, hoa viên cũng như các cô chú anh chị khán giả đều không mong muốn. Nên từ nay, con xin phép không nhận những bức tượng đá đặt để lên mộ ba nữa”, Hồng Loan nói.

Cô cũng cho biết gia đình rất trân trọng tấm lòng của người hâm mộ nhưng không thể nhận hết tại mộ được: “Nếu cô chú anh chị có mong muốn gửi tặng thì hoa viên có thể tạo điều kiện cho gia đình là mang lên phòng triển lãm được thôi, không để tại mộ được nữa. Có thể lên mộ thắp cho ba nén nhang là ba và gia đình con đã trân quý lắm rồi ạ.

Nhân đây con cũng xin phép được gửi lên hoa viên cặp kỳ lân bằng đá của 1 chị khán giả gửi tại mộ ba. Con mong sau bài viết này các cô chú anh chị khán giả gần xa sẽ hiểu và thông cảm cho gia đình con cũng như các anh chị công tác ở hoa viên ạ. Con xin cảm ơn nhiều lắm”.

Con gái Vũ Linh từ chối fan đặt quà khủng tại mộ của cha - Ảnh 3.

Hồng Loan chia sẻ cô không muốn dính vào kiện tụng, tuy nhiên cô sẵn sàng hầu tòa để lấy lại sự minh bạch.

Động thái của Hồng Loan nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Đa số khán giả thấu hiểu, cảm thông cho những khó xử của Hồng Loan cùng gia đình.

Thời gian gần đây, gia đình NSƯT Vũ Linh phát sinh nhiều bất đồng, từ chuyện hợp đồng livestream tang lễ, xử lý tiền phúng điếu đến tranh chấp tài sản… Hồng Loan đã đến toà cung cấp các bằng chứng liên quan đến vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với tài sản của ông Võ Văn Ngoan (cố NSƯT Vũ Linh).

Hồng Loan chia sẻ cô không muốn dính vào kiện tụng. Tuy nhiên, do nghệ sĩ Hồng Nhung – em gái ruột NSƯT Vũ Linh khởi kiện, Hồng Loan sẵn sàng hầu tòa để lấy lại sự minh bạch.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…