×
×

Hồng Loan thấy không an toàn khi ở cùng cô 6, con cháu ai cũng bất an

Con gái cố NSƯT Vũ Linh một lần bày tỏ hết nỗi lòng sau khi gia đình “cơm không lành canh không ngọt” sau khi ba mất.

Sau khi Hồng Phượng tổ chức họp báo để nói rõ mâu thuẫn gia đình cách đây vài ngày thì mới đây, Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh cũng có buổi gặp gỡ báo chí trải lòng về tất cả mọi chuyện trong thời gian qua. Trong suốt buổi trò chuyện, cô nhiều lần không kiềm được nước mắt khi nhắc về ba mình cũng như chuyện quá khứ của cô bị đem ra bàn tán.

Theo Hồng Loan, dù Hồng Phượng đã công bố những sao kê về số tiền phúng điếu, chi phí trong đám ma nghệ sĩ Vũ Linh cũng như việc xây mộ, song bản thân cô cảm thấy vẫn chưa thỏa đáng vì mẹ con cô Sáu vẫn mập mờ về chuyện tiền nong. Cả hai hoàn toàn tự quyết trong các khoản thu chi mà không thông qua cô. Chỉ đến khi xong xuôi mọi việc, Hồng Phượng mới nhắn tin để thông báo với Hồng Loan về con số cuối cùng sau khi lo xong mọi việc chỉ còn khoảng 13 triệu đồng.

hình ảnh

Hồng Loan trong buổi gặp gỡ báo chí chia sẻ về mâu thuẫn gia đình thời gian qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh cũng cho biết trước 49 ngày của ba đã biết mình bị cô Sáu kiện và sẽ sẵn sàng đi hầu. Tuy nhiên, điều Hồng Loan quan tâm nhất là chuyện quyên góp và muốn Hồng Phượng sao kê rõ ràng. “Những sao kê Hồng Phượng đưa lên tôi thấy không chấp nhận được. Nếu có người ở nước ngoài quyên góp, Phượng nên sao kê cho tôi biết danh sách, chứ nếu đẩy qua đẩy lại như vậy tôi không thể biết được. Sẵn đây tôi cũng muốn gửi gắm đến mọi người, những ai đã gửi tiền cho bác Thành, Hồng Phượng và Kim Nga thì xin cho tôi được biết, để gửi lời cảm ơn mọi người hoặc gửi trả cho khán giả, làm từ thiện tích đức cho ba” – Hồng Loan chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do yêu cầu mẹ con cô Sáu Hồng Nhung – Hồng Phượng ra khỏi nhà, con gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” cho biết cảm thấy không an toàn khi sống chung. Cô tiết lộ sau khi ba mất, cô Sáu đã mang những vật phẩm tâm linh để lên bàn thờ khiến cô cảm thấy rất sợ hãi nên quyết định phải mời gia đình cô Sáu ra khỏi nhà.

“Mâu thuẫn với Hồng Phượng không nhiều. Loan cảm thấy không an toàn khi có gia đình cô Sáu ở cùng. Thêm nữa, cô Sáu mang những điều mê tín dị đoan về tâm linh làm trước 49 ngày của ba. Sau đó, cô Sáu lại đem tiếp nhiều hơn về nhà khiến mọi người rất áp lực. Tâm linh là tượng, những lá bùa… để ngay bàn thờ, bài vị của ba Loan. Loan nhìn những thứ đó làm Loan rất sợ. Loan không biết ba mình có sao không, gia đình có sao không? Gia đình cô Sáu ở làm Loan thấy không an toàn và tạo áp lực cho con cháu trong nhà rất nhiều dẫn đến việc phải mời gia đình cô Sáu ra khỏi nhà” – Hồng Loan nói.

hình ảnh

Con gái cố NSƯT Vũ Linh cảm thấy bất an khi sống cùng mẹ con cô Sáu vì nghệ sĩ Hồng Nhung mang những vật phẩm tâm linh về nhà để lên bàn thờ.

Có mặt trong buổi gặp, Võ Thành Mỹ – cháu trai của nghệ sĩ Vũ Linh (con của chú Tư) nói từ trước đến nay, nghệ sĩ Hồng Nhung khó tính và thường xuyên cáu gắt với Hồng Loan và các thành viên trong gia đình. Trong sự việc lần này, anh thấy Hồng Loan đúng nên đứng về phía cô để bảo vệ. Thành Mỹ cũng tiết lộ trước đây cô Sáu từng làm mất ngôi nhà từ đường do ông bà để lại.

“Trước đây, ngôi nhà từ đường do ông bà để lại, do cô Sáu đứng tên. Nhưng không hiểu sao, căn nhà bị cưỡng chế và lấy mất. Tôi sống chung với cô Hồng Nhung và Hồng Phượng khá lâu nên hiểu tính cách của hai người. Thái độ và cách ứng xử của cô 6 nhiều lần khiến mọi người khó chịu” – Thành Mỹ chia sẻ.

hình ảnh

Anh Võ Thành Mỹ – cháu gọi Vũ Linh bằng chú cho biết biết rõ tính cách của cô Sáu vì sống chung từ nhỏ. Trong sự việc lần này anh đứng về phía Hồng Loan.

Sau khi mâu thuẫn xảy ra, Hồng Loan cho biết giờ đây đã không còn ý định mua nhà cho mẹ con cô Sáu nữa vì thấy không cần thiết: “Lúc đầu, Loan có đề suất là bán đất và mua nhà cho Hồng Phượng và chia tiền cho con cháu của ba, tức là anh em trong nhà của Loan, của ba Loan. Đó là quyết định ban đầu, còn với hiện tại, Loan thấy việc đó không cần thiết nữa vì đã xảy ra quá nhiều mâu thuẫn với Hồng Phượng và cô Sáu”.

Hồng Loan cho biết đều khiến cô buồn nhất là khi ba vừa nằm xuống, con cháu trong nhà đã ồn ào vì tranh chấp tài sản. Bản thân cô cũng thấy có lỗi với cố NSƯT Vũ Linh và chỉ mong mọi việc sớm được giải quyết. Cô cũng xin phép được buôn bán ở căn nhà của ba, để có thu nhập, lo cho gia đình và để “ông hoàng cải lương Hồ quảng: được yên lòng nơi chín suối.

hình ảnh

Hồng Loan nhiều lần rơi nước mắt khi nhắc đến ba và chuyện gia đình.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…