×
×

Hồng Phượng và Đông Dương ủ mưu chiếm tài sản từ trước, gài NS Vũ Linh lập vi bằng

Sau khi bị cộng đồng mạng ném đá, phía ca sĩ Đông Dương đã vội vã lên tiếng giải thích đồng thời tuyên bố sẽ không ra tòa làm chứng bảo vệ Hồng Phượng thì mới đây hàng loạt bằng chứng tung ra cho thấy nam diễn viên có phần ‘lật lọng’.

Cách đây vài ngày, trong khi vụ “đấu đá” tranh giành tài sản giữa con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh và gia đình em gái, cháu gái Hồng Phượng thì bất ngờ trên mạng xã hội loan truyền một đoạn clip cho thấy nam diễn viên kiêm ca sĩ Đông Dương nói rằng sẽ làm chứng cho Hồng Phượng việc cố nghệ sĩ Vũ Linh để lại tài sản cho cháu gái bằng miệng.

Sau khi đoạn clip đăng tải đã gây ra một làn sóng chỉ trích của dư luận buộc nam nghệ sĩ phải lên tiếng thanh minh. Nam ca sĩ cho biết đoạn clip mà cư dân mạng đang lan truyền trên mạng xã hội đã quay trước đó rất lâu và đó chỉ là những câu nói vui giữa những người thân tình chứ không phải là di chúc miệng hay bất cứ gì.

Hồng Phượng và Đông Dương bị vạch mặt ủ mưu chiếm tài sản từ trước, gài NS Vũ Linh để đi lập vi bằng - Hình 1

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Đông Dương cũng cho biết kể từ ngày “ông hoàng hồ quảng” qua đời bản thân anh không có bất kỳ ý kiến hay quan đ.iểm gì đến chuyện gia đình của phía cố nghệ sĩ. Đặc biệt, bản thân nam ca sĩ cũng cho biết anh không bênh ai hay bỏ ai. Vì thế, nam ca sĩ cũng mong cư dân mạng đừng đẩy câu chuyện đi quá xa.

“Trong clip tôi có nói làm chứng trong thời điểm đó. Lúc đó tôi không nghĩ đó là di chúc mà chỉ là những lời tâm sự của gia đình. Tôi không biết đoạn video có hiệu lực trước pháp luật hay không, nhưng tôi xin phép không can dự vào”, ca sĩ Đông Dương nói.

Đồng thời, Đông Dương cũng khẳng định bản thân anh cũng sẽ không đứng ra làm chứng gì cả.

Hồng Phượng và Đông Dương bị vạch mặt ủ mưu chiếm tài sản từ trước, gài NS Vũ Linh để đi lập vi bằng - Hình 2

Sau khi tuyên bố sẽ không ra tòa làm chứng bất kỳ điều gì trong vụ kiện tụng tranh giành tài sản giữa Hồng Loan – Hồng Phượng thì mới đây trên các fanpage lại xuất hiện hàng loạt giấy tờ vi bằng vụ việc Đông Dương đứng ra làm chứng di chúc miệng cho Hồng Phượng.

Hồng Phượng và Đông Dương bị vạch mặt ủ mưu chiếm tài sản từ trước, gài NS Vũ Linh để đi lập vi bằng - Hình 3

Đáng nói, trong loạt vi bằng này có hình ảnh của Đông Dương chụp cùng Hồng Phượng, thậm chí có cả chữ ký của nam ca sĩ được làm từ ngày 5-3-2023 tức là cùng ngày với nghệ sĩ Vũ Linh qua đời.

Với màn ‘lật lọng’ của Đông Dương đã khiến cư dân mạng phẫn nộ ngày một phẫn nộ hơn. Rất nhiều người lên án nam ca sĩ và cho rằng Đông Dương và Hồng Phượng trước đó đã bắt tay nhau lên kế hoạch từ trước mà không phải mới đây.

Hồng Phượng và Đông Dương bị vạch mặt ủ mưu chiếm tài sản từ trước, gài NS Vũ Linh để đi lập vi bằng - Hình 4

Hồng Phượng và Đông Dương bị vạch mặt ủ mưu chiếm tài sản từ trước, gài NS Vũ Linh để đi lập vi bằng - Hình 5

Trước chỉ trích của cộng đồng mạng về việc nam ca sĩ đứng ra ký xác nhận làm vi bằng, Đông Dương cũng đã lên tiếng thanh minh: “Mọi người ơi, cho Dương chia sẻ xíu. Đây là vi bằng xác minh cậu 5 Vũ Linh có nói như vậy và thời điểm đó chỉ có mặt Dương. Dương chỉ ký xác minh đoạn clip đó không bị cắt ghét.

Ngoài ra, không có ý nghĩa gì khác. Và nội dung vi bằng mà Dương ký cũng chỉ có vậy, không phải là di chúc miệng. Dương cũng khẳng định Dương cũng không ra toà làm chứng cho di chúc miệng như mọi người.”

Hồng Phượng và Đông Dương bị vạch mặt ủ mưu chiếm tài sản từ trước, gài NS Vũ Linh để đi lập vi bằng - Hình 6

Bất ngờ thay, sau khi lên tiếng giải thích về những vi bằng có chữ ký của Đông Dương thì nam ca sĩ lại xoá bài viết chỉ sau gần 1 tiếng đăng bài. Hành động xoá bài của Đông Dương càng khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn nhiều hơn về uẩn khúc trong đây.

Hiện tại vụ lập vi bằng có chữ ký xác nhận của Đông Dương đang lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn mạng xã hội và khiến cư dân mạng lên án đòi tẩy chay nam ca sĩ. Một số cư dân mạng bức xúc để lại những lời mắng nhiếc thậm tệ:

– Tẩy chay thêm Đông Dương nha bà con, lên tiếng thanh minh thanh nga đồ ha…khinh

– Trùi âm mưu, ủ mưu lâu rồi! Vậy mà làm như ta đây cao cả, họp báo họp ơ! Này phẩm chất đạo đức cũng giống như con dì ghẻ của bé Vân An thui! Quá ghê gớm! Hèn gì có cái này mới đi kiện mà đổ thừa cho bà 6 báo! Quá ghê gớm! Tao mà ra đường thấy con này tao nhỏ nước bọt vào mặt…

Hồng Phượng và Đông Dương bị vạch mặt ủ mưu chiếm tài sản từ trước, gài NS Vũ Linh để đi lập vi bằng - Hình 7

– Chữ ký, hình ảnh nó ra văn phòng thừa phát cố tình rành rành ra đó mà nó dám nói tôi không tranh giành tài sản.

– Thấy ghê chưa ?! Vậy mà họp báo chối leo lẻo” Mẹ em đưa đơn chứ em không có biết gì hết..”

– Chúng nó đã ủ mưu từ lâu mặc dù ốm đau bệnh tật nhưng nó vẫn không qua mặt được chú Vũ Linh. Chiêu trò nhập hộ khẩu cũng không được đành phải lừa lúc nhậu say lơ mơ nó gài để nó qua. Còn ông Đông Dương lúc đầu cũng nghĩ thắng kiện nên sẵn sàng làm chứng ngay về sau thấy các luật sư phân tích kỹ quá là không thắng được nên mới quay xe thôi chứ Đông Dương cũng là bỏ đi….Khổ thân nghệ sĩ Vũ Linh sống rất nhân từ mà xung quanh toàn hổ báo lưu manh xảo quyệt gian tham trơ trẽn….

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…