×
×

Kiếp nạn thứ 82 của HTV: phát sóng chương trình có vợ chồng cháu gái NSƯT Vũ Linh

Tối 3/7, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) phát sóng chương trình 100% có sự tham gia của Hồng Phượng – cháu gái NSƯT Vũ Linh và chồng.

Ngay sau đó, HTV nhận phải nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Nhiều người đã để lại ý kiến bày tỏ rằng Đài không tôn trọng người xem khi phát sóng chương trình có mặt của nghệ sĩ đang vướng lùm xùm.

Hiện tại, Hồng Phượng là một trong những người có liên quan tới vụ kiện tranh chấp tài sản do cố NSƯT Vũ Linh để lại.

Hồng Phượng - cháu gái của NSƯT Vũ Linh.

Hồng Phượng – cháu gái của NSƯT Vũ Linh.

Ngày 4/7, trên trang fanpage, HTV gửi thư ngỏ cho khán giả. Trong đó, Đài không nêu tên cụ thể chương trình hay nghệ sĩ nào mà chỉ khẳng định luôn coi trọng đóng góp của khán giả và cam kết tiếp thu, xử lý tất cả ý kiến đóng góp một cách nghiêm túc.

HTV khẳng định luôn ủng hộ lối sống trong đạo lý, tình nghĩa và luôn cố gắng tạo ra những chương trình, nội dung phù hợp với giá trị nhân văn, đáp ứng được nhu cầu của khán giả một cách tích cực.

HTV còn nhấn mạnh luôn tôn trọng và tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật liên quan, bao gồm cả việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân và tổ chức.

HTV mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của khán giả để cùng phát triển và mang những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Nhà Đài mong nhận được ý kiến đóng góp của khán giả để cải thiện và phát triển các chương trình ngày càng tốt hơn.

Thư ngỏ của đài HTV gửi khán giả.

Thư ngỏ của đài HTV gửi khán giả.

HIện tại, số phát sóng mới nhất của chương trình 100% và những hình ảnh liên quan đến Hồng Phượng hiện bị xóa khỏi các nền tảng của Đài truyền hình HTV sau khi lên sóng vài ngày.

Trước đó, Hồng Phượng đăng tải thông báo vợ chồng cô sẽ góp mặt trong chương trình 100% được phát trên kênh truyền hình HTV7 và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả.

Nhiều khán giả đã thể hiện sự bức xúc khi yêu cầu đài HTV không phát sóng chương trình có sự góp mặt của Hồng Phượng. Đồng thời, họ cũng kéo nhau đánh giá “1 sao” cho kênh HTV vì để nghệ sĩ vướng lùm xùm xuất hiện trên truyền hình.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…