×
×

Hồng Loan lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời

Ngày 18.6, Hồng Loan, con gái NSƯT Vũ Linh có buổi gặp báo chí, lên tiếng về những ồn ào sau khi giọng ca Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài qua đời.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Hồng Loan nói sau 49 ngày của NSƯT Vũ Linh, cô mời mẹ con Hồng Nhung (em gái Vũ Linh) – Hồng Phượng (cháu gái Vũ Linh) ra khỏi nhà. Về lý do, Hồng Loan chia sẻ: “Hôm họp chung với BH Media, tôi nói Hồng Phượng có chồng nên về bên chồng sống, còn cô Sáu (nghệ sĩ Hồng Nhung – PV) ở lại với tôi. Tôi cũng có gia đình riêng nên muốn lo cho gia đình để không bị rối. Về sau có nhiều mâu thuẫn, cô Sáu tạo áp lực nên tôi cảm thấy không an toàn, phải mời gia đình cô Sáu đi”.

Con gái lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời - Ảnh 2.

Con gái của giọng ca Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài phủ nhận chuyện không cho Hồng Phượng lấy lại đồ đạc và cho biết đây là thông tin sai sự thật.

Hồng Loan cho biết mâu thuẫn trong gia đình bắt đầu từ vụ hợp đồng livestream. Thời điểm đám tang, việc Hồng Phượng ký kết không thông qua mình khiến con gái Vũ Linh cảm thấy không được tôn trọng.

Trước 49 ngày của nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Loan không hài lòng khi chuyện đời tư của mình bị mang ra bàn tán. “Tôi buồn nhất khi ba vừa mất mà đã bị kể xấu. Có gì thì nói với nhau, còn đem ba lên kể xấu thì tôi không chấp nhận. Vì không còn tiếng nói chung nên tôi xin mời cô Sáu ra ngoài. Đến khi bình tĩnh lại thì sau này mình nói chuyện sau”, Hồng Loan chia sẻ.

Trước khi xảy ra mâu thuẫn, Hồng Loan muốn gia đình sum họp để lo hương khói cho nghệ sĩ Vũ Linh. Thậm chí, cô từng có ý định bán đất để mua nhà cho Hồng Phượng và lo cho mọi người trong nhà, nhưng bà Hồng Nhung muốn cô và Hồng Phượng đồng sở hữu. Chính điều đó khiến Hồng Loan không hài lòng. “Đó là ý định ban đầu. Hiện tại tôi thấy việc đó không cần thiết vì xảy ra nhiều mâu thuẫn với gia đình cô Sáu”, cô nói.

Hồng Loan phủ nhận chuyện không chăm sóc Vũ Linh lúc ông nhập viện. Cô nói bản thân luôn bên cạnh và đau lòng khi chứng kiến bệnh tình của ba. Thậm chí, khi sức khỏe của nam nghệ sĩ đã yếu, sợ ông mất trong bệnh viện, Hồng Loan còn ngỏ ý với nghệ sĩ Hồng Nhung đưa Vũ Linh về nhà.

Hồng Loan tâm sự từ trước đến nay không muốn dính đến kiện tụng. Tuy nhiên, khi nhận tin nghệ sĩ Hồng Nhung kiện mình, cô cho biết sẽ theo hầu. “Tôi chỉ sợ ba buồn hoặc ảnh hưởng đến ba, còn mọi thứ tôi chịu được hết”, cô bày tỏ.

Con gái lên tiếng về lùm xùm sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời - Ảnh 3.

Con gái Vũ Linh nói thêm bản thân thấy buồn khi những lùm xùm này ảnh hưởng đến tên tuổi của ba. “Tôi không muốn chuyện trong gia đình bày hết ra ngoài cho mọi người biết. Tôi cũng thấy có lỗi với ba. Ba tôi một đời kín tiếng cho đến lúc mất”, Hồng Loan bộc bạch.

Sau những ồn ào, Hồng Loan muốn mọi chuyện kết thúc êm đẹp để nghệ sĩ Vũ Linh được yên nghỉ. Cô cho biết trong tương lai sẽ buôn bán nhỏ tại nhà (số 5 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TP.HCM) để ổn định cuộc sống gia đình và tiện lo hương khói cho ông bà.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…