×
×

Lễ cúng thất đầu tiên cho ca nương Tú Thanh được thực hiện ở nơi đặc biệt, bố mẹ dõi theo cầu nguyện

Trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP. Hải Phòng là nơi diễn ra lễ cúng thất đầu tiên cho ca nương Tú Thanh. Nơi đây là địa điểm mà ca nương thường đến sinh hoạt và dâng lời ca tiếng hát.

Hôm nay ngày 7/7, tròn 1 tuần kể từ khi xảy ra vụ tai nạn khiến ca nương trẻ tuổi Đặng Tú Thanh qua đời trong nỗi bàng hoàng thương xót. Trên trang cá nhân, mẹ của ca nương này chia sẻ thông tin về buổi lễ cúng thất đầu tiên và cầu siêu cho con gái được thực hiện ở một nơi đặc biệt.

Theo đó buổi lễ diễn ra tại Trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP. Hải Phòng, nơi ca nương Tú Thanh thường đến sinh hoạt và dân lời ca tiếng hát của mình.


Lễ cúng thất đầu tiên cho ca nương Tú Thanh được thực hiện ở nơi đặc biệt, bố mẹ luôn dõi theo cầu nguyện - ảnh 1
Ca nương Tú Thanh thành tâm theo đạo Phật từ nhỏ, thường xuyên đi hát ở nhiều ngôi chùa

Gia đình của Tú Thanh vào hôm trước cũng đã lên đây để bàn bạc với các sư thầy về việc làm lễ cầu siêu trong vòng 49 ngày và các tuần thiết khác.

Đặc biệt, theo chia sẻ từ Sư thầy Giác Hiệu Thích, khu vực Trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP. Hải Phòng từ ngày xây dựng ngôi đường mới chưa làm lễ cầu siêu cho bất kỳ ai và Tú Thanh là người đầu tiên. Đây được xem là một niềm hoan hỷ, tự hào với một người Phật tử nhí ngoan hiền, giỏi giang và hết lòng mộ đạo.

“Con hãy nương vào thần lực của Tam Bảo mà an nhiên tự tại nơi miền Cực Lạc con nhé…Đặt biệt với ngày hôm con ra đi thì có những điềm lành của đất trời mà rất là nhiều người không thể lý giải được, áng mây lành tỏa mát dẫn lối con đi…Mọi người đều cất cao tiếng niệm danh hiệu đức Phật, mắt ngấn lệ, vẫy tay chào con” – Sư thầy Giác Hiệu Thích bày tỏ.


Lễ cúng thất đầu tiên cho ca nương Tú Thanh được thực hiện ở nơi đặc biệt, bố mẹ luôn dõi theo cầu nguyện - ảnh 2

Khu vực hội trường làm lễ cầu siêu cho ca nương Tú Thanh

Bố mẹ của Tú Thanh cũng luôn dõi theo cô con gái xinh xắn nhưng đoản mệnh của mình dù trong phút cuối cùng không thể về kịp. Kể từ ngày Tú Thanh rời đi, mẹ của ca nương thường xuyên bày tỏ niềm thương nhớ đến con gái. Những bài đăng trên trang cá nhân của người mẹ khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Được biết bố mẹ của Tú Thanh đi làm ăn xa ở nước ngoài, khi hay tin con gái gặp nạn không thể về kịp để tiễn đưa vì một số lý do bất khả kháng. Họ rất sốc và đau đớn. Người thân và gia đình tại Việt Nam lo liệu chu toàn cho tang lễ của ca nương xấu số vào ngày 2/7 vừa qua.


Lễ cúng thất đầu tiên cho ca nương Tú Thanh được thực hiện ở nơi đặc biệt, bố mẹ luôn dõi theo cầu nguyện - ảnh 3
Ca nương Tú Thanh qua đời để lại nhiều nỗi tiếng thương cho gia đình, bạn bè và người yêu mến giọng hát

Trước đó vào ngày 1/7, ca nương Tú Thanh cùng chị gái gặp tai nạn giao thông khi va chạm với một chiếc xe ô tô ở đoạn đường bộ ven biển Hải Phòng – Thái Bình phía giao với đường Phạm Văn Đồng. Hậu quả khiến ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam ra đi mãi mãi, người chị gái bị chấn thương đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Related Posts

Nam Thư suốt 12 năm không về quê ăn tết với bố mẹ

Nói về việc bị cư dân mạng phản ứng chuyện không về quê ăn Tết với gia đình, Nam Thư lên tiếng: ‘Tôi không làm gì sai,…

Toa:ng rồi, Nam Thư bị “già làng” tương tác rồi đây

Vụ drama của Nam Thư lại có thêm diễn biến mới.Những ngày qua, scandal của Nam Thư khiến showbiz dậy sóng. Hiện tại, nhất cử nhất động…

Có người chống lưng, Nam Thư hống hách đến tận nhà yêu cầu chính thất và gia đình phải xin lỗi mình: ‘Chuẩn bị đi 5 năm là ít’

Diễn viên Nam Thư khẳng định những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về mình là sai sự thật, đồng thời cho biết sẽ nhờ…

Người đàn ông Hà Nội có 16 vợ, 24 con sống rải rác khắp miền Bắc, có năm làm 2 đám cưới, đông vợ lắm con mà cuối đời khổ không tưởng

Sau 16 lần cưới vợ, ông Hành tuyên bố dừng cưới vợ mới. Ở Gia Lâm (Hà Nội) có một người đàn ông nhiều vợ, lắm con…

Quang Linh ôm thùng sầu riêng của Hằng Du Mục bỏ chạy bị nhãn hàng ch:ê ăn quá nhiều

O Huyền Sầu Riêng đang rơi vào tình thế bất lợi sau khi vạ miệng với Quang Linh Vlogs trên phiên livestream 7/7 vừa qua.Ngày 7/7 vừa…

Biết tin ai đây: Mẹ chồng chính thất tung bằng chứng “giải oan” cho Nam Thư

Tối 4/7, mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư được cho là của diễn viên Nam Thư. Theo thông tin…